Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe phổ biến những kiến thức về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm và phụ gia thực phẩm an toàn, đúng quy định.

  Học viên tham dự  đã thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp một số thắc mắc về công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhỏ lẻ, thức ăn đường phố tại tuyến xã, phường, thị trấn.  

Các lớp tập huấn được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên hàng năm nhằm góp phần nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh./.

                                              Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Bình